Chào mừng 34 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Chiều ngày 06/12/ 2023, tại hội trường UBND thị trấn. Thường trực Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQVN và các đoàn thể thị trấn đã tặng hoa chúc mừng 34 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989-06/12/2023). Đối với TT Hội Cựu chiến binh thị trấn.

Tại buổi lễ, thay mặt bốn Ban Thường trực, đồng chí Đặng Văn Nam, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn đã ghi nhận và chúc mừng kết quả mà Hội CCB thị trấn đã đạt trong thời gian qua, trong thời gian tới Hội CCB thị trấn phối hợp hơn nữa với chính quyền địa phương chăm lo cho đối tượng chính sách, hậu phương quân đội; tích cực tham gia các phong trào tại địa phương, các hoạt động về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của hội, với phong trào thi đua xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, hội viên gương mẫu, gia đình hội viên văn hóa, hội viên cựu chiến binh, trung thành đoàn kết, gương mẫu, đổi mới; tiếp tục đẩy mạnh việc “học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”.

Năm 2024 : 1.211