A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy thị trấn, Chủ tịch UBND thị trấn với Cán bộ, Đảng viên, Hội viên và Nhân dân tổ dân phố 2

Chiều ngày 07/7/2023, tại Hội trường Tổ dân phố 2, thị trấn Plei Kần. Đồng chí Đặng Văn Nam-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Đồng chí Trần Sỹ Hải-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn Plei Kần chủ trì hội nghị đối thoại. Tham dự còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND thị trấn,  Thường trực UBMTTQ thị trấn, Trưởng các đoàn thể thị trấn, Cán bộ, công chức; các bộ phận chuyên môn UBND thị trấn; Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng, Tổ phó tổ dân phố, Trưởng ban công tác Mặt trận; Trưởng các Chi hội đoàn thể, những người tham gia hoạt động tại Tổ dân phố 2; Đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn.

 

 

Phát biểu khai mạc buổi đối thoại, Đồng chí Trần Sỹ Hải-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn Plei Kần nhấn mạnh: Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với Nhân dân tổ dân phố 2 hôm nay có ý nghĩa rất lớn, giúp cho các đồng chí lãnh đạo thị trấn được trực tiếp lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất cũng như tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, để tập trung giải quyết những vấn đề vướng mắc mà Nhân dân đang quan tâm. Tiếp đó đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn cũng đã thông báo cho Nhân dân khái quát về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng đảng trong 06 tháng đầu năm 2023, Phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023 và những vấn đề quan trọng của địa phương mà Nhân dân quan tâm. 

 

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, ngay tại hội nghị, Đồng chí Đặng Văn Nam-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và Đồng chí Trần Sỹ Hải-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn Plei Kần đã lắng nghe, trả lời rõ những ý kiến, kiến nghị của các đại biểu phản ánh thuộc thẩm quyền và tiếp thu toàn bộ những ý kiến, kiến nghị để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các bộ phận chuyên môn, cơ quan liên quan tập trung xem xét, xử lý, giải quyết đầy đủ, kịp thời những nội dung kiến nghị. 

Phát biểu kết luận tại hội nghị đối thoại, đồng chí Đặng Văn Nam-Bí thư Đảng ủy đã đánh giá cao và trân trọng cảm ơn cũng như tiếp thu toàn bộ những ý kiến phát biểu chân thành, thẳng thắn, xây dựng, trách nhiệm cao của các đại biểu và Nhân dân đối với sự phát triển của thị trấn. Đây là những ý kiến tham gia thực sự sát, đúng với những vấn đề cần quan tâm giải quyết của cấp ủy, chính quyền hiện nay. Đồng chí Bí thư Đảng ủy thể hiện rõ quyết tâm chính trị cao trong công tác lãnh đạo xây dựng phát triển đảng, củng cố chính quyền, chỉ đạo UBND thị trấn tập trung cao giải quyết, tìm giải pháp hữu hiệu, giải quyết tốt các vấn đề còn vướng mắc mà các đại biểu cử tri đã có ý kiến. 

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân là nhiệm vụ chính trị quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng; công tác quản lý, điều hành của chính quyền, là tiêu chí đánh giá chất lượng cấp ủy, chính quyền, đánh giá cán bộ, nhất là người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương./.

                                                                                                              Văn Minh


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng trước : 255
Năm 2024 : 1.568
LIÊN KẾT