Lễ Phật đản phật lich 2567 dương lịch 2023

Chúc mừng lễ Phật đản phật lich 2567 dương lịch năm 2023 tại chùa Hội Khánh

Sáng Ngày 31/5/2023, Đoàn lãnh đạo thị trấn Plei Kần do đồng chí Đặng Văn Nam- Huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Plei Kần làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Chùa Hội Khánh (xã Đăk Xú) nhân lễ Phật đản năm 2023.

Tại buổi đến thăm, chúc mừng, Đoàn lãnh đạo thị trấn đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo tỉnh nói chung, chùa Hội Khánh trong năm qua. Đồng thời, gửi lời chúc mừng và thăm hỏi đến toàn thể các chư tăng ni, tín đồ phật tử trên địa bàn một mùa Phật đản nhiều sức khỏe, an lành, công tác phật sự thành tựu viên mãn để góp phần xây dựng, củng cố và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thay mặt Chùa Hội Khánh: Đại đức Thích Quảng Thành, chủ trì chùa Hội Khánh đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo thị trấn đã đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản và khẳng định Phật giáo sẽ luôn đồng hành cùng chính quyền và Nhân dân để góp phần đưa huyện Ngọc Hồi nhà ngày một phát triển hơn.

Năm 2024 : 2.006